Cách chọn cửa kính đẹp cho không gian phòng khách thêm sang trọng

Không gian trong căn nhà được ngăn cách bởi những chiếc cửa nhôm kính sẽ giúp cho tầm nhìn trong căn nhà được bao quát hơn, mang đến không gian hiện đại, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cửa kính được sử dụng rộng rãi nhờ đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tùy từng thiết kế của mỗi căn phòng mà bạn có thể chọn loại cửa cho phù hợp với không gian phòng khách, chúng tôi có vài gợi ý về cửa kính cho bạn.

Để có thể chọn lựa được những mẫu nhôm kính phù hợp với căn phòng, bạn có thể dựa vào những nguyên tắc:

– Chọn loại cửa có độ trong suốt cao để phát huy được tính năng lấy ánh sáng tự nhiên vào trong nhà, phần nhôm ít hơn và phần kính cường lực nhiều hơn. Hơn thế, nếu cửa có độ trong suốt cao thì sẽ tạo cảm giác không gian được mở ra hòa mình với thiên nhiên. Ban ngày sẽ hứng được ánh sáng bên ngoài chiếu vào, ban đêm lại dịu mát, dễ chịu.

– Những ngôi nhà ngoài mặt đường thường phải chịu những tiếng còi xe khó chịu, vì vậy cửa nhôm kính phải đáp ứng được tính cách âm với bên ngoài tốt, thay vì kính thông thường bạn nên chọn kính cường lực cách âm. Bên cạnh đó yếu tố cách nhiệt cũng cần được quan tâm để đảm bảo cho nhiệt độ trong căn phòng không bị gió lùa vào khi mùa đông và không tiêu hao nhiệt độ của điều hòa vào mùa hè.

– Không chỉ đáp ứng những yếu tố về cách âm và độ trong suốt thì điều quan trọng nhất là cửa nhôm kính phải có khả năng chịu lực tốt để tránh va đập hay trộm đột nhập, đảm bảo tính an toàn, dễ lau chùi, không bị bám bụi nhiều.

– Một yếu tố được đáp ứng nữa là cửa nhôm kính có tính thẩm mỹ cao nếu như bạn biết kết hợp với tổng thể nội thất trong căn phòng chắc chắn sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm sang trọng và hiện đại, mang đến không gian mới mẻ đẹp tuyệt vời.

– Ngoài đáp ứng những nhu cầu trên, đối với phong thủy thì những chiếc cửa kính giúp luân chuyển năng lượng một cách dễ dàng. Để những vị khách khi bước vào căn nhà của bạn cảm thấy được sự gần gũi với thiên nhiên mà vẫn có được chiều sâu của ngôi nhà thì cửa kính sẽ đáp ứng được những tiêu chí trên. Trong quá trình thi công lắp đặt bạn nên lựa chọn loại cửa kính này cho phòng khách của mình, đặc biệt trong những căn phòng có diện tích hẹp thì đồ nội thất cũng như cửa bên ngoài bằng kính sẽ giúp cho không gian rộng rãi hơn.

Với những ưu điểm vượt trội đó, cửa nhôm kính đang dần trở thành lựa chọn số một và dần thay thế các loại cửa truyền thống như cửa gỗ hay nhựa.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *