Cửa Nhôm

Hiển thị 1–12 trong 85 kết quả

Cửa nhôm kính hiện đang dần trở nên thông dụng trong thiết kế nhà ở Việt Nam. Cửa nhôm kính đang dần thay thế cửa gỗ truyền thống vì nguồn tài nguyên rừng đang cạn kiệt, giá gỗ tăng rất cao. Bài viết này giới thiệt một cách tổng quan nhất về hệ cửa nhôm kính, phân loại và đánh giá ưu nhược điểm của cửa nhôm, Cách chọn cửa nhôm kính thẩm mỹ và hiệu quả nhất.

Cửa nhôm kính hay còn gọi tắt là cửa nhôm là loại cửa được làm từ hai vật liệu chính là nhôm và kính kết hợp với hệ gioăng keo và các phụ kiện kim khí đi cùng.

1. Phân loại cửa.

– Phân loại theo cách thức sử đụng có cửa đi mở quay, cửa đi mở trượt, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất và cửa sổ mở trượt.
– Phân loại theo nguồn gốc xuất sứ phân ra làm các loại cửa nhôm kính nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như xingfa,… Cửa sản xuất bằng nhôm liên doanh trong nước như Việt Pháp,…
– Phân loại theo màu sắc có cửa sơn bóng, của nhôm kính vân gỗ, và cửa nhôm kính sơn nhám.

Chất lượng cửa phụ thuộc rất nhiều yếu tố chất lượng nhôm kính và phụ kiện kèm theo. Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính để chọn loại cửa nhôm kính phù hợp nhất.

2. Cấu tạo chung cửa nhôm kính
– Cửa sử dụng các thanh nhôm profile được dùn trực tiếp tại nhà máy có chiều dày từ 1.2 đến 2.5 mm. Các thanh nhôm có hệ gân giúp làm tăng cứng hiệu quả cho cửa, bên cạnh đó các gân còn có tác dụng là điểm để bắt các vít nối.
– Các thanh nhôm làm hệ khung cho lớp kính ở giữa. Kính có thể dùng kính gián an toàn hoặc kính cường lực để đảm bảo an toàn cho cửa.
– Hệ gioăng và keo làm kín khít nhôm và kính giúp cách âm cách nhiệt tốt hơn
– Phụ kiện cửa như bản lề và khóa chốt

3. Ưu nhược điểm của

Ưu điểm
– Không cong vênh biến dạng do tác động cửa nhiệt độ và thời tiết.
– Đa dạng về màu sắc kiểu dáng có thể đặt hàng màu sắc theo ý cửa chủ đầu tư.
– Độ kín khít cao cách âm cách nhiệt tốt. chống thấm vượt trội
– Giảm chi phí năng lượng cho căn nhà
– Độ bền theo thời gian cao, không bị mối mọt và độ bền màu cao.
– Tính thẩm mỹ cao phù hợp với hầu hết các phong cách kiến trúc.

Nhược điểm
– Giá thành khá cao.

Giá: Liên hệ