Những lưu ý trước khi lắp cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính được cấu tạo nên từ chất liệu cửa kính và khung nhôm. Thế nên nó có tính ổn định cao hơn so với những chất liệu cửa khác. Cửa nhôm kính qua một thời gian dài sử dụng vẫn giữ được kiểu dáng của cấu trúc cũng như vẻ đẹp ban đầu không có tình trạng bị nứt hay bị cong vênh. Bên cạnh đó cửa nhôm kính còn có độ kín thít tuyệt đối, khả năng giữ nhiệt tốt giúp cho căn phòng ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Có lẽ chính vì thế nên nó là loại cửa luôn được tin dùng.

Cấu tạo của cửa nhôm kính:
– Độ dày profile khoảng từ 1.4mm (không nên thấp hơn).
– Mạng oxy hóa không nên có độ dày thấp hơn 0.01 mm.
– Chất liệu kính là kính cường lực có khả năng chịu áp lực tốt.

Nên mua một bộ phụ kiện tốt, có độ bền cao và cường độ cao, trong lúc dùng, thì nó sẽ nhẹ nhàng, không dễ bị hư nhanh. (Theo tiêu chuẩn quốc tế ,đa số phụ kiện kim loại cửa nhôm đều được bảo hành 5 năm) .

Bề mặt cửa:
Khi sắm cửa nhôm kính người dùng đều yêu cầu đến yếu tố nghệ thuật của tuyệt tác, đây là chi tiết ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của căn nhà. Bề mặt kính cường lực có đẹp, nhẵn không xước hay có công năng chống ăn mòn, chống cháy vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ đến cho công trình của bạn

Giá cả:
Giá cửa nhôm kính và chất lượng thường đi kèm với nhau, những loại cửa nhôm có giá thấp hơn khoảng 30% so với mặt bằng chung của thị trường thường có là những loại cửa không chính hãng chất lượng không tốt, vật liệu nhôm thường lẫn nhiều tạp chất bên trong, độ dày của profile không đạt độ dày đúng như quy định. Chính vì thế khi sắm cửa nhôm kính giá rẻ nên chú ý tìm hiểu rõ chất liệu và nên chọn những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường.

Khả năng sử dụng:
Hiệu năng cửa nhôm do khuôn khổ sử dụng không giống mà chỗ quan yếu sẽ không giống, nhưng thường xuyên phải nghĩ đến mấy chi tiết như sau:
– Cường độ: Dựa vào cấu tạo của profile của cửa nhôm kính, nó có thể chịu nổi áp lực lớn hay không?
– Tính kín tương đối: Biểu lộ do cấu trúc cửa,cánh cửa và cấu tạo khung có độ kín cao không,cửa cánh có phải kín khít vá chống gió được không?
– Tính không Thấm nước: đốn soát cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước…
– Style âm: Đây chủ yếu kết luận vào hiệu quả chống ồn của kính hợp và cấu tạo lớp cách nhiệt đặt biệt và sức đóng mở, phong cách nhiệt và độ bền của phụ kiện kim loại

Trên là tất tần tật những vấn đề về việc tậu lựa tuyệt tác cửa nhôm kính, cầu thang kính,… trên thị trường hiện nay, chúc bạn có được cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn những đặc tính của tuyệt tác để tìm ra được loại cửa nhôm phù hợp. Cũng như chọn cho mình một nhà chế tạo cửa nhôm có uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *