Cửa sổ nhôm

Hiển thị 1–12 trong 19 kết quả

Trên thị trường hiện nay, cửa sổ nhôm kính cũng có đến hàng chục, hàng trăm loại khác nhau. Mỗi loại cũng khác nhau về chất lượng, độ bền, thẩm mỹ, giá thành và những tính năng.

Ngoài việc chọn một loại nhôm tốt, thì còn một vấn để ảnh hưởng đến chất lượng đó chính là khâu thi công. Do đó để cửa đẹp, bền, an toàn hơn tôi xin chia sẻ một vài điểm đáng lưu ý khi thi công cửa sổ nhôm kính như sau:

+ Kích thước cửa sổ nhôm kính: Kích thước cửa sổ chuẩn cũng sẽ ảnh hướng đến thẩm mỹ, độ bền và cách sử dụng

+ Chọn mẫu cửa sổ nhôm kính chuẩn:
– Số lượng cánh: Là nếu chia số lượng cánh không phù hợp, cửa sẽ không thẩm mỹ, không cân đối. Việc chia cánh sẽ liên quan đến kích thước cửa mà bạn chọn.
Kiểu mở trên ô cửa: Với kiểu mở sẽ liên quan đến không gian mở, không gian sử dụng.
– Sự kết hợp: Là việc kết hợp nhiều loại cửa trên một ô cửa, sự kết hợp không chuẩn dẫn đến cửa thừa chức năng, tốn chi phí.

+ Chọn phụ kiện tốt cho cửa sổ nhôm kính: Phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong độ bền của cửa sổ nhôm kính. Phụ kiện hư hỏng thì có thể xem như cửa bị hư hỏng. Cho nên hãy chọn những loại phụ kiện có chất lượng tốt, độ bền cao để thi công. Ở phần phụ kiện bạn hãy chọn từ những hãng có tên tuổi, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo và yên tâm hơn
+ An toàn chống trộm: Với những ô cửa sổ dễ xâm nhập bạn nên làm thêm khung bảo vệ bên trong để đảm bảo an toàn. Nhất là những cửa sổ ở tầng trệt và gần đường xá.
+ Keo silicon liên kết: Ở loại cửa nhôm kính thì không thể thiếu phần keo silicon. Keo silicon sẽ liên quan đến thẩm mỹ, chống nước và mức độ chắc chắn lâu dài. Do đó phần keo cửa phải đảm thẩm mỹ và có mức độ bám dính tốt.
+ Lắp đặt chính xác: Cửa lắp đặt không chính xác có thể sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng và thẩm mỹ như: Đóng mở khó khăn, đóng không kín, cửa bị méo xẹo…

Hãy liên hệ với Vũ Gia window để có được sản phẩm cửa ưng ý và chất lượng tốt nhất.

Giá: Liên hệ