Chúng tôi là ai

Vũ Gia Window có 2 nhà máy sản xuất và 4trung tâm trưng bày sản phẩm đại tại Hà Nội, sẽ đáp ứng tiến độ sản xuất một cách nhanh chóng. Các nhà máy của Vũ Gia Window đều được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, đồng bộ nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của Châu Á

Vũ Gia Window có hơn 30 nhân viên bao gồm các lao động kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nhiệm

Luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, coi đó là yếu tố có ý nghĩa then chốt nên Vũ Gia Window đã lựa chọn các đối tác chiến lược là những công ty hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng để mua nguyên vật liệu, nhận chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện đại. Bên cạnh đó, công ty luôn luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất, lắp đặt tại công trình nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cửa có chất lượng cao và ổn định. Việc phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, không ngừng cải tiến kỹ thuật, công nghệ, nâng cao công suất và sản lượng

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tầm nhìn và Sứ mệnh của VŨ GIA WINDOW

Tầm nhìn

“Mạng lưới phân phối sản phẩm của Vũ Gia Window trải rộng khắp các quận huyện trên địa bàn hà nội luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ công trình được giao”

Sứ mệnh

Với định hướng phát triển bền vững, tầm nhìn của Vũ Gia Windowlà tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế.

Quan điểm

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Vũ Gia Window luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”. Chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ tốt quyết định sự thành công của Vũ Gia Window

BAN LÃNH ĐẠO

CEO – NHÔM KÍNH VŨ GIA WINDOW

Lê Tiềm, kinh nghiệm 16 năm trong ngành nhôm kính. Từng làm giám đốc dự án cho Châu Á CAG và Tấm lợp Đông Anh. Hiện tại là CEO của Tường kính VŨ GIA WINDOW.

Mr Hoàn – Giám Đốc Kỹ Thuật

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành và đã tham gia rất nhiều các Dự Án về Hạng mục Cửa Nhôm Kính, Tường Kính Mặt dựng lớn ở trong nước.

Ms Hương – Giám Đốc Tài chính

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tài chính. Sự thông thái và khả năng quản lý tài chính vượt trội của chị đã giúp Công ty duy trì sự ổn định và phát triển bền vững.